Chị em phụ nữ nói gì về Yến Sào Cần Giờ

Thương hiệu Yến Sào Cần Giờ có mặt trên thị trường yến sào Việt Nam từ năm 2010 với 5 nhà nuôi yến tại Cần Giờ, sản phẩm được sản xuất theo qui trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Yến Sào Cần Giờ nhận được sự tin tưởng ưu ái của cộng đồng trong và ngoài nước, đặc biệt là chị em phụ nữ, bà nội trợ.

Trong phạm vi bài viết này, Yến Sào Cần Giờ chia sẻ với khách hàng vài nhận xét đánh giá trải nghiệm thực tế của khách hàng khi sử dụng yến sào Cần Giờ. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành của tập thể cán bộ quan lí, nhân viên công ty TNHH Yến Sào Cần Giờ gửi đến khách hàng đã trao lòng tin cho chúng tôi.

Chị Nguyễn Trà My, 47t cán bộ văn thư tại thư viện 1 trường đại học Quận Thủ Đức, Tp.HCM chia sẻ sau khi đã dùng yến sào:
Do tính chất công việc, mình ngồi 1 chỗ nhiều, ít di chuyển, mình rất sợ béo bụng nên hay ăn kiêng. Qua tìm hiểu được biết Yến sào có hàm lượng protein đạm là chủ yếu, dùng nhiều giúp đủ chất nhưng không gây mập nên mình đặt mua dùng lâu dài! Do ông xã mình có quen anh chủ cơ sở Yến Sào Cần Giờ nên đặt mua yến tại đây. Dùng sản phẩm mình rất ưng ý, yến chất lượng, đúng vị yến và bên này có chính sách tốt cho khách VIP nên gia đình mình gắn bó dài lâu.”Chị Thu Nga, chủ cơ sở mầm non tư thục tại Quận 6, Tp.HCM thì nêu ý kiến:
Chị làm quản lí ngồi văn phòng ngồi máy tính nhiều nên da hay bị yếu đen sạm, nghe nói yến sào rất tốt cho da nên đã mua về dùng, mới dùng có 1 tháng kết hợp với rèn luyện sức khỏe thường xuyên mà thấy kết quả rõ rệt, thấy khỏe người, không ốm vặt mà da lại cải thiện rõ rệt luôn, căng mịn, ít stress. Mình cũng khuyên các cô giáo có điều kiện thì mua yến sào Cần Giờ về bồi bổ giữ sắc, giữ dáng và có sức dẽo dai”. 

Chia sẻ về tình trạng da và sức khỏe sau sinh, chị Hồng Ân – Cần Giuộc, Long An nói:
Ngày trước mình sinh em bé được một thời gian thì da mặt xuống cấp ghê lắm, mình mua yến sào Cần Giờ về dùng được 2 tháng thì thấy da mặt có tiến triển rất tốt, mình dùng thêm 3 tháng nữa thì thấy da đẹp hẳn lên, hồng hào, mịn màng hơn nhiều. ông xã cũng khen và quyết định đầu tư yến cho 2 mẹ con bồi bổ. Giá thành tổ yến hiện nay không quá đắt mà 1 tổ dùng được mấy lần lận vừa tiết kiệm lại an toàn khi sử dụng. Các bạn có thể lên trang web www.yensaocangio.com.vn để mua nhé, giá mềm mà chất lượng nữa, mình mua ở đó nhiều rồi nên rất tin tưởng, ship cod tận nơi rất nhanh chóng, đóng hộp đẹp và cẩn thận”.

Nói về dùng yến sào trong chế độ ăn kiêng, giảm cân, cô Phụng – chủ tạp hóa đồ chơi trẻ em trên đường Phạm Hùng, Quận 8 nêu ý kiến: “Tôi dùng yến sào Cần Giờ đã được hơn 2 năm rồi.  Do ít vận động, người thì dư mỡ quá, con cái nó bảo mẹ giảm cân đi. Tôi đang áp dụng ăn kiêng giảm cân theo đơn của bác sỉ. Trong thời gian ăn kiêng tôi bổ sung yến hàng ngày để không bị thiếu chất dinh dưỡng. Bác sĩ nói ăn kiêng thường gây ra tình trạng thiếu chất, lâu ngày sẽ làm cho cơ thể bị thiếu máu và gây ra những căn bệnh không mong muốn. Yến có đầy đủ chất dinh dưỡng để thay thế hoặc bù đắp những khẩu phần ăn bị cắt giảm mà không hề làm cho tôi tăng thêm cân nào. Tôi rất yên tâm ăn yến sào Cần Giờ vì bên này có nhà nuôi yến, không qua trung gian nào nên mình không lo bị giả”.

Còn nhiều, nhiều nữa những khách hàng đã tin dùng Yến Sào Cần Giờ. Hãy tận dùng món quà của thiên nhiên trao tặng cho bạn để làm cho mình khỏe hơn và đẹp hơn mỗi ngày .

Hãy để Yến Sào Cần Giờ đồng hành cùng bạn. Truy cập ngay www.yensaocangio.com.vn
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment