10 chiến lược facebook không thể bỏ qua (P.1)

1. Facebook Friends

Thiết lập mục tiêu tăng danh sách bạn bè lên khoảng 2000 – 5000 friends và vài ngàn followers. Đừng biến Facebook của bạn thành một kênh quảng cáo. Hãy kết nối với những người cùng tư duy và sở thích với bạn ví dụ như chủ doanh nghiệp, network marketer, Internet marketer, những người cùng ngành nghề với bạn…⚡ 2. Facebook Groups

Facebook group cũng là một kênh vô cùng sức mạnh. Lướt qua những group facebook bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng hầu hết mọi người đều spam link quảng cáo trên đó. Nếu bạn đang ở những group như vậy, hãy là một NGƯỜI KHÁC BIỆT, thay vì spam như những người khác, hãy bắt đầu trò chuyện và giúp đỡ các thành viên trong nhóm. Bạn sẽ không bao giờ biết trước được những cuộc trò chuyện như vậy sẽ biến thành các mối quan hệ khăng khít và có thể sẽ trở thành những đối tác của bạn trong tương lai.

⚡ 3. Facebook Fanpage

Chọn từ 3‐5 fanpage phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn (ví dụ bạn kinh doanh những sản phẩm làm đẹp hoặc chăm sóc sức khỏe, hãy tìm những fanpage có nội dung tương tự), hoặc những fanpage có nhiều người cùng tư duy hoặc sở thích với bạn. Hãy tập trung vào những fanpage này thôi và cũng bắt đầu trò chuyện trên đó để tìm kiếm những người bạn mới.

⚡ 4. Facebook Graph Search

Công cụ này cho phép bạn thực hiện tìm kiếm đối tác tiềm năng trên facebook theo một số tiêu chí định. Trước đây công cụ này vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên gần đây Facebook có một số thay đổi khiến cho nhiều người không dùng được nữa hoặc khó dùng. Thanh sẽ tiết lộ cho các bạn một công cụ thay thế khác vô cùng mạnh mẽ trong chuỗi những email tiếp theo.

⚡ 5. Gởi nhắn tin "Happy Birthday"

Gửi tin nhắn Happy Birthday mỗi ngày đến bạn bè của bạn trên danh sách sinh nhật. Cuộc sống bận rộn, thử hỏi xem có bao nhiêu người nhớ sinh nhật của họ. Hãy tải ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại và sử dụng ứng dụng này hàng ngày.Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment