Ai ở Hà Nội muốn xem bói tình duyên gia đạo, sự nghiệp, học hành thì alo cô đồng Quỳnh 0913371229 xem rất chính xác

 Không biết các chị nhà mình có thích đi xem bói tử vi bằng đồng tiền âm dương hay là bói tướng không ạ? Mình thì trước giờ tự đi xem bói thì đếm trên đầu ngón tay, vì mình cũng không tin vào mấy cái này cho lắm. Nhưng từ khi xem bói tử vi chỗ cô đồng Quỳnh ở Gia Lâm Cầu Đuống Hà Nội thì thay đổi suy nghĩ luôn.

Mình ở trong Nam, cô đồng Quỳnh thì ở Hà Nội, mình biết đến cô thông qua 1 đối tác, anh chị ấy hiếm muộn lấy nhau 10 năm mà không có con, chạy chữa nhiều nơi mà vẫn không con. Nhưng nhờ cô đồng Quỳnh xem, giản hạn và chỉ dẫn, vợ chồng anh chị đó làm theo không ngờ lại có con và giờ đã có cậu con trai 3 tuổi rất kháu khỉnh.

Mình gặp anh chị ấy nhân chuyến công tác ra Hà Nội tổ chức event cho công ty. Nghe câu chuyện kể mình nữa tin nửa ngờ nên xin số điện thoại cô đồng Quỳnh và gọi hẹn đi xem thử thế nào để về viết review cho chị em biết. 
Lần đầu mình xem là tháng 5/2016 lúc đó mình mới chính thức bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới sau khi chia tay tình yêu cũ mà mình đã gắn bó suốt 6 năm.Ân tượng đầu tiên khi đến chỗ cô đồng Quỳnh là nhà cô nằm ngay quốc lộ, nhà rộng rãi có điện thờ Đức Mẹ rất to. Do đến sớm nên mình phải ngồi đợi 1 chị xem xong mới tới lượt mình. Khi tiếp xúc cô đồng Quỳnh thì khác với những thầy cô khác, nhìn cô rất thân thiện, giọng nói rõ, trầm và ấm.
Nhìn mình cô hỏi mình muốn coi về gì " Mình bảo mình coi về tình duyên và gia đình". Cô xem cho mình và bảo năm sau mình cưới, mình lấy chồng xa nhưng do 2 vợ chồng cùng nghề nên sẽ có nhiều cơ hội ở gần nhau. Cô nói rất đúng về chồng tương lai của mình mặc dù mình không chia sẻ gì với cô về anh ấy.

Xong rồi cô xem luôn tướng số của mình, cô nói rất chuẩn và đặc biệt cho mình những lời khuyên rất giá trị về cuộc sống, về cách sống sao để thuận vợ thuận chồng, trong ấm ngoài êm và cách giữ sức khoẻ tạo phước đức.

Từ ngày xem xong và nay đã tròn 1 năm, mình cũng vừa cưới vào ngày cuối tháng 5/2017 vừa qua. Nhớ ơn cô đồng Quỳnh,  đầu tháng 6 vừa rồi mình có chuyến ra Hà Nội mình đã ghé thăm cô và nhờ cô xem giúp về sự nghiệp, do năm nay vợ chồng mình định mở công ty dịch vụ và studio áo cưới. 
Vừa gặp lại cô đã nhớ đến mình và bảo "Mới cưới xong phải không?" làm mình giật cả mình. Mọi chuyện giống như cô nhìn là biết tất tần tật ấy.

Cô bói cho mình, không biết tương lai sẽ đúng như thế không nhưng nói chung mình hài lòng và ít ra mình thấy có động lực và có niềm tin. Ở cô đồng Quỳnh không có kiểu doạ nạt hù doạ như các thầy bà khác hay bói làm mình sợ, lung lay tinh tình mà ở đây cô động viên, xem cho mình vận xấu thì cô giảng giải và chỉ mình cách để giải, cách cúng vái sao để giải hạn và tạo phúc. 

Xem xong về thấy lòng nhẹ nhàng lắm, không nặng nề như mấy cô mấy chị hay đi xem bói toán về kể lại. 
Đặc biệt là cô đồng Quỳnh hưởng lộc Đức Mẹ nên cô không đặt nặng tiền nong gì cả, tuỳ tâm, có duyên hợp thầy. Riêng khoản này mình đã rất nể trọng rồi.

Mình chia sẻ ra đây, chuyện bói toán có thể tuỳ người hạp hay ko hạp, nhưng với mình, mình thấy rất chính xác và hài lòng. 
Nếu chị em nào có nhu cầu thì thử lên hệ xem sao nhé. Nhớ là gọi đặt hẹn trước để đến xem liền khỏi phải chờ đợi vì cô cũng đông khách và hay đi ngồi chầu đồng lắm.

DungShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment