[Review] Mỹ phẩm trắng da Pilla có thật như quảng cáo?

Da mặt mình thuộc loại da hỗn hợp. Do tính chất cơ địa và da hơi mỏng nên mình ít khi dùng mỹ phẩm, chỉ khi cần trang điểm để đi họp, gặp khách hàng thì mình mới dùng và nhanh chóng tẩy trang sau đó.

Hiện trạng da mặt mình là có những đốm tàn nhang li ti, không mụn và lỗ chân lông 2 bên má hơi to. Hằng ngày mình chỉ dùng sữa rửa mặt và không sử dụng bất cứ loại kem dưỡng nào.

Sau nhiều ngày theo dõi những bài post của mỹ phẩm Pilla trên zalo, mình thấy kích thích và quyết định mua dùng thử sản phẩm vì thấy có nhiều review khen mỹ phẩm Pilla thần thánh (những review này đều do pilla chụp, post lại chứ mình không tìm được những review gốc từ khách hàng).Mình đặt mua 1 serum collagen giá 220k và 1 collagen  whitening giá 420k. Tổng bill: 640k +30k ship. Theo tư vấn của Pilla, mình có thể sử dụng serum collagen làm lớp nền và bôi kem collagen whitening để makeup mà không cần phải trang điểm cầu kì, tiết kiệm thời gian rất phù hợp với người bạn rộn như mình.

Những ngày đầu dùng bộ sản phẩm, mình thấy da mình khá mềm mịn, sờ mát tay. Sang tuần thứ 2, mình thấy da cũng mềm nhưng lại có những nốt mụn li ti bắt đầu nổi lên. Sang tuần thứ 3 thì da có trắng hơn nhưng mình có cảm giác da hơi bỏng rát khi ra nắng và bắt đầu xuất hiện mụn bọc.

Sang tuần thứ 4, mặc dù mới sử dụng hơn nửa chai serum và 1/3 kem dưỡng collagen whitening, nhưng mình thấy da mình nổi mụn nhiều hơn, triệu chứng trước đây không hề có.
Mình cảm thấy lo, nhưng cố trấn an bản thân là "chắc do không dùng mỹ phẩm nên da đang thích nghi". 

Tuy nhiên, sử dụng mỹ phẩm pilla được 1,5 tháng thì mình ngưng không dùng nữa và mặt mình lúc đó nỏi rất nhiều mụn, đốm tàn nhang cũng xuất hiện nhiều hơn.
Tuần đầu tiên ngưng dùng serum collagen và kem dưỡng collagen white ning pilla da mình bị khô ráp, mụn và dấu hiệu đen da.

Nay mình đã ngưng dùng mỹ phẩm pilla được hơn 2 tháng và mình thấy da đang phục hồi lần lần. da đã bớt khô, đốm tàn nhang cũng mờ, mụn cũng ít hơn, tuy nhiên do di chứng gốc mụn và nhân mụn vẫn còn nên chưa lấy lại làn da mịn màng như ngày nào được.

Từ trải nghiệm của chính bản thân, mình khuyên các bạn nữ khi dùng mỹ phẩm hãy chọn lọc thật kỹ và test thử xem có hợp với da mình không, đừng "cố chấp" như mình, khi hối hận thì đã muộn. Và 1 điều, bạn đừng quá đặt niềm tin vào quảng cáo và những review mang tính quảng cáo kích thích người mua. Hãy là người tiêu dùng thông mình để có sự lựa chọn sáng suốt.

Đây là trải nghiệm của chính bản thân mình, không mang tính công kích hay chê bai. Chỉ review lại sự trải nghiệm để người dùng có sự so sánh cân nhắc khi dùng.

Bạch Hạ DungShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 comments:

  1. Mình thì dùng collagen white thôi chứ không dùng serum , nhưng không có tác dụng như bạn . Trong kem có AHa đẩy mụn ẩn dưới da lên nên bạn mới thế , hoặc bạn dị ứng thành phần trong kem , mình thì da dầu xài cũng ổn tại chỉ dùng ngày thôi đêm mình xài kem khác

    ReplyDelete