Bài phát biểu kỷ niệm 15 năm thành lập cty An Huy

Kính thưa Ban Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM DV An Huy, cùng toàn thể Anh/ Chị /Em CBCNV thân mến!

Tôi là .... trực thuộc phòng .... Trước tiên, tôi xin thay mặt Anh/Chị/Em CBCNV chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Giám đốc đã cho tôi có cơ hội đại diện chia sẻ cảm nghĩ của mình sau hơn 10 năm gắn bó tại công ty.Và cho tôi gửi lời nhiệt liệt chào mừng đến toàn thể quý vị đến tham dự Lễ kỷ niệm 15 năm của An Huy.

Kính thưa Quý vị:

Những hình ảnh kỷ niệm những ngày đầu tiên vào công ty vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết tưởng như mới diễn ra ngày hôm qua, với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; biết bao khó khăn, vất vả cùng với những niềm vui, nỗi tự hào, những nổ lực phấn đấu của anh/chị em CBCNV dưới sự chỉ đạo đúng đắng, sáng suốt của Ban lãnh đạo, tất cả chung tay xây dựng cty An Huy. Hôm nay, kỷ niệm 15 năm tôi xúc động nhìn lại chính mình, nhìn lãi quãng đường bản thân đã gắn bó tại công ty, quả thực qua chặng đường dài đã có những sự thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong ngành kinh doanh các loại nguyên liệu, phụ gia: Thực phẩm; Hóa chất công nghiệp; phụ liệu thuốc lá, thức ăn gia súc và thú y -  thủy sản.Từ khi bước chân vào ngôi nhà chung An Huy, mặc dù làm ở phòng thủ quỹ - kế toán, nhưng tôi phần nào hiểu được những vất vả của tất cả các  thành viên trực thuộc tất cả các phòng ban  đang từng ngày vượt qua, với mục tiêu vun đắp xây dựng An Huy ngày càng phát triển vững mạnh, có thương hiệu và cạnh tranh trên thị trường. Cùng với  những quyết định sáng suốt, những chiến lược kinh doanh thông minh, Ban lãnh đạo An Huy đã phần nào tiếp thêm sức mạnh, niềm tin, những ước mơ, khát vọng từ sâu trong đáy lòng mỗi nhân viên, chúng tôi đã vừa làm vừa suy nghĩ rất nhiều để định ra hướng đi và sứ mệnh của mình hòa nhịp phát triển cùng sự lớn mạnh của công ty. Trong những lần họp Ban, các anh/chị em đã từng nhìn nhau động viên khích lệ quyết tâm: Chỉ có sự bền chí, đoàn kết, sự hy sinh, chịu đựng mới đi đến đích, công ty có thành công thì chính bản thân mỗi nhân viên mới thành công. Từ đó đến nay, chúng tôi luôn trung thành với hướng đi và sứ mệnh mà Ban Lãnh đạo An Huy đã vạch ra. CBCNV chúng tôi nghĩ rằng, trên dưới đồng lòng thì không có khó khăn, trở ngại nào có thể làm lung lay, và điều minh chứng cho sự quyết tâm đó là hôm nay đây, An Huy đã tưng bừng háo hức tổ chức kỷ niệm 15 năm thành lập.

 Ngày qua ngày, các CBCNV luôn khích lệ, tương trợ giúp đỡ nhau với tinh thần hòa bình trong hợp tác và cạnh tranh, An Huy đã phát triển và nhận rất nhiều lời động viên khen ngợi của khách hàng đối tác về chất lượng dịch vụ mà An Huy cung cấp. Minh chứng cho những nổ lực đó là Năm 2007: Công ty TNHH TM-DV An Huy nằm trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do VNR500 chứng nhận và năm 2012 : Được chứng nhận “Nhà cung cấp chất lượng” bởi Viện Doanh Nghiệp Việt Nam. Đó là những món quà giá trị có sức mạnh động viên về tinh thần giúp cho toàn thể nhân viên công ty  tiếp tục phấn đấu đi lên.

Đúng theo phương châm “hòa bình chinh phục đỉnh cao”, chúng tôi luôn cố gắng tìm ra tiếng nói chung với các khách hàng và đối tác bằng tất cả sự chân thành và thiện chí của mình. Chúng tôi quan niệm rằng mọi vấn đề đều có thể giải quyết một cách thỏa đáng trên tinh thần tôn trọng sự công bằng, bình đẳng, bảo đảm sự hài hòa về lợi ích của các bên. 

Những điều mà mỗi CBCNV chúng tôi theo đuổi đã được sự ủng hộ và khích lệ nồng nhiệt của khách hàng, đối tác, bè bạn và có thể nói là toàn xã hội. Chính sự nỗ lực của mình, sự dìu dắt của các cấp lãnh đạo từng phòng Ban đến những hoạch định chiến lược dài hạn đúng đắng của Ban Giám đốc  đã đem đến cho An Huy những thành quả ngày hôm nay và hôm nay đây tôi vinh dự đứng đây chia sẻ những dòng cảm nghĩ này.

Anh/chị/Em CBCNV khẳng định sẽ tiếp tục theo đuổi những sứ mệnh và chính sách đã xác định. Hơn 10 năm gắng bó tại công ty, tôi phần nào hiểu rằng dựa trên nền tảng đó đã hình thành một văn hóa doanh nghiệp mang tính nhân bản cao, tạo nên giá trị cốt lõi có tính quyết định cho sự phát triển bền vững của An Huy.
Bằng trí tuệ sắc bén luôn được mài dũa để nắm thật vững hiểu sâu và hiểu đúng những chiến lược mà Lãnh đạo An Huy vạch ra, với những định hướng phát triển; bằng sự đoàn kết và tăng cường hợp lực cả bên trong lẫn bên ngoài; cùng với sự kiên tâm và bền chí, dù có phải đương đầu với bao khó khăn thử thách, tôi tin rằng không chỉ bản thân tôi mà các anh/chị/em đang tham dự buổi lễ kỷ niệm 15 năm tại đây nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới trên con đường thực thi những sứ mệnh và chính sách đó không để phụ lòng tin của Ban lãnh đạo.
   
Sau cùng, thay mặt Phòng kế toán, xin gửi đến Ban Lãnh đạo, tất cả Quý khách cùng toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc sức khỏe, chúc đoàn kết phát triển và chúc cho buổi lễ kỷ niệm của chúng ta thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng kính chào.

Bạch Hạ DungShare on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment